Take the bannerSEARCH DOWN

join to our Telegram group!!

hoanglinhbiotech Profile Page
hoanglinhbiotech
Hits 431
Online Status OFFLINE
Member Since 06/19/2018 14:51:41
Last Online 07/25/2018 03:05:38
Last Updated 07/05/2018 03:05:13
 

Contact Info

Personal name: Antonio Grimmmz
#1 QRZ: New York
Address: 371 HCM City
Info & Personal Notes:

Có nên cho trẻ nhỏ dùng đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo là loại thực phẩm thuộc hàng siêu quý hiếm vì nếu là trùng thảo tự nhiên, thiên nhiên 100% được tìm thấy ở khu vực Tây Tạng quanh năm lạnh giá thì giá thành của nó có thể lên tới cả tỉ đồng mỗi kg, thậm chí luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. Đông Y và y học Phương Tây để đã chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

Vậy đông trùng hạ thảo trẻ con dùng được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

*** Tham khảo cơ sở nuôi trồng, sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Linh Biotech - VTC Biotech lớn nhất hiện nay tại miền Nam.

alt

Tổng hợp tác dụng chữa bệnh của trùng thảo

Trước khi bạn muốn cho trẻ nhỏ dùng đông trùng hạ thảo, bạn cần nắm rõ tác dụng của loại thực phẩm này là gì và đối tượng nào phù hợp sử dụng trùng thảo.

Đông trùng hạ thảo có lợi cho những đối tượng sau đây:

+ Nam giới bị tình trạng yếu sinh lý, bị liệt dương, cơ thể suy giảm ham muốn tình dục, bị tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, hiếm muộn…

+ Những người mắc bệnh về phổi phế quản mãn tính.

+ Những người mắc bệnh gan và bệnh thận mãn tính.

+ Những người sức khỏe yếu sau khi vừa mới chữa bệnh xong, người có hệ thống miễn dịch kém, suy giảm sức đề kháng, người hay căng thẳng thần kinh, stress…

alt

Từ những đối tượng vừa liệt kê trên thì chúng ta có thể thấy rằng đông trùng hạ thảo hoàn toàn không phù hợp cho trẻ nhỏ. Những trẻ em dưới 5 tuổi tuyệt đối không nên sử dụng trùng thảo vì theo Đông y thì cơ thể trẻ ở dạng thuần dương vô âm nghĩa là cơ thể trẻ ở dạng nóng. Chính vì thế mà khi bạn điều trị bệnh cho trẻ hay muốn chăm sóc sức khỏe trẻ thì bạn cần tránh sử dụng thuốc/ thực phẩm bổ dưỡng có tính ấm nóng. Nếu bạn sử dụng những loại thuốc bổ có tính ấm nóng sẽ khiến cơ thể trẻ càng nóng hơn, làm trầm trọng bệnh tình ở trẻ.

Nhiều bậc cha mẹ khi thấy con trẻ ốm yếu, biếng ăn, hay bệnh, trẻ vừa khỏi bệnh là cho trẻ dùng ngay đông trùng hạ thảo nhưng cách làm này là sai vì sẽ dễ khiến bệnh của trẻ nặng hơn. Trước khi bạn muốn cho trẻ nhỏ dùng bất cứ thuốc hay thực phẩm gì bạn cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ trước để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

*** Tham khảo những lợi ích bất ngờ bạn chưa từng biết về đông trùng hạ thảo tại trang https://twitter.com/hoanglinhbio

alt

Khi nào trẻ con được sử dụng đông trùng hạ thảo?

Nếu con bạn đã trên 10 tuổi thì bạn có thể tự do cho con dùng trùng thảo vì lúc này cơ thể trẻ đã phát triển cứng cáp, hoàn thiện dần. Bạn có thể dùng những món hầm, món canh với đông trùng hạ thảo cho trẻ. Còn nếu trẻ dưới 10 tuổi thì nếu bạn muốn dùng trùng thảo cho trẻ thì bạn hãy nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ dùng để tránh làm hại tới sức khỏe của trẻ.

Đối với trẻ đã trên 10 tuổi mà nếu bạn muốn cho trẻ dùng, bạn cũng cần chú ý vài điều sau đây:

Xây dựng 1 thực đơn ăn uống khoa học cho trẻ để giúp trẻ không có sự nhám chán khi cứ việc dùng đi dùng lại 1 thực phẩm nào đó. Có thể trong tuần chúng ta sẽ cách ngày ra để dùng trùng thảo. Việc bạn cho trẻ dùng 1 lần quá nhiều trùng thảo thì cũng chẳng giúp trẻ khỏe lên được nhiều. Trùng thảo cần có thời gian để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nên bạn dù cho cố nạp vào cơ thể nhiều trùng thảo mà cơ thể chưa kịp hấp thụ thì cũng sớm bị cơ thể đảo thải ra bên ngoài.

alt

*** Mách nhỏ cho bạn: Nếu bạn muốn mua đông trùng hạ thảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, bạn hãy tới Hoàng Linh Biotech vì đây là cơ sở chuyên nuôi trồng, sản xuất và phân phối sản phẩm trùng thảo uy tín và quy mô lớn 1 hiện nay trên thị trường. Tại Hoàng Linh Biotech có bán tất cả những sản phẩm liên quan tới đông trùng hạ thảo như trà, nấm đông trùng hạ thảo tươi và khô, rượu đông trùng hạt thảo,…

Thông tin liên hệ: Công ty Hoàng Linh Biotech

+ Showroom 1: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ Showroom 2: 729 Đường Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

+ Hotline: 028.3889.3868

*** Những lý do khiến sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech gây sốt trên thị trường

An idea of ROGERK.NET find us on facebook. Booking.com

the best hosting for ham radio

DreamHost

Statistics

Who's Online

We have 12 guests online